o dau ban bao hiem o to bao viet

Bán bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Bảo Việt! cái tên tên đơn vị bảo hiểm không ai mà không biết. Tuy nhiên chúng tôi đang đề cập đến bảo hiểm ô tô Bảo Việt. Một trong số những dịch vụ mà Bảo Việt cung cấp đến người tiêu dùng. Vâng! ý tôi là tôi đang chào bán bảo hiểm ô tô Bảo Việt đến anh em bạn đọc đấy. Anh em có nhu cầu mua hoặc tái tục bảo hiểm tư nguyện, Liên hệ ngay cho chúng tôi nhé: 081.330.6789.

bán bảo hiểm ô tô Bảo việt

Vì sao nên chọn đơn vị bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Sự thật không thể nào thay đổi được! đó là Bảo Việt là 1 đơn vị tổ chức ra đời rất lâu đời. Bán trụ và dần khẳng định về uy tín, trách nhiệm của mình trong loại hình dịch vụ bảo hiểm đối với khách hàng.

Nói về quyền lợi, Bảo Việt rất biết cách chăm sóc khách hàng. Mỗi một hợp đồng bảo hiểm mà Bảo Việt cung cấp cho người tiêu dùng. Đơn vị đều dùng rất nhiều chính sách bồi thường tổn thất, thiệt hại nghiên về khách hàng. Nhằm tạo vững lòng tin cho khách hàng khi tham gia dịch vụ bảo hiểm ô tô của Bảo Việt.

Phí bảo hiểm ô tô Bảo Việt như thế nào

Tùy vào từng năm, mỗi năm giá trị xe sẽ thay đổi. Dĩ nhiên, mức phí bảo hiểm xe ô tô cũng sẽ thay đổi theo từng năm. Xét về những điều khoản cơ bản của 1 hợp đồng bảo hiểm ô tô. Bảo Việt luôn có những điều khoản rất tốt và đề cao lợi ích của người dùng bảo hiểm. Chẳng hạn như mức đền bù tổn thất lên đến vài trăm triệu khi có sự cố tai nạn ngoài ý muốn xảy ra.

dia chi ban bao hiem o to bao viet

Để hiểu rõ hơn về mức phí và cách tính phí bồi thường. Tôi sẽ nói thêm về phần này 1 vài ý. Theo như cách nói đơn giản dễ hiểu. Xe anh em có giá trị như thế nào thì mức phí sẽ có giá trị theo tỷ lệ giá trị xe như thế ấy. Mức phí bảo hiểm sẽ giao động từ 3 cho đến 9 triệu tùy vào từng dòng xe, giá trị xe.  Ví dụ mức phí bảo hiểm ô tô xe Honda CRV không thể nào thấp hơn mức phí bảo hiểm xe ô tô Honda Civic. Hoặc mức phí xe mazda 3 đời 2022 sẽ cao hơn mức phí xe mazda 3 đời 2017.

Chính vì vậy mức phí bảo hiểm rất linh động. Anh em muốn hiểu rõ hơn cũng như muốn mua bảo hiểm ô tô cho xe mình. Mời anh em gọi về cho tổng đài 081.330.6789 để được tư vấn và báo phí bảo hiểm ô tô Bảo Việt nhé.

Thời gian ra hợp đồng bảo hiểm

Nếu anh em có liên hệ trước qua điện thoại thì trong vòng 24 tiếng đồng hồ sẽ có hợp đồng bảo hiểm cho anh em ngay. Chậm nhất là 36 tiếng kể từ khi tiếp nhận thông tin. Khi tham gia bảo hiểm ô tô tự nguyện xe ô tô, bạn đã biết trân trọng và nâng niêu chiếc xe của mình rồi. Việc còn lại, bạn chỉ an tâm sử dụng xe vào mục đích mình muốn. Mọi tổn thất hư hỏng ngoài ý muốn đã có Bảo Việt đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

o dau ban bao hiem o to bao viet

Địa chỉ bán bảo hiểm ô tô Bảo Việt ở đâu Sài Gòn

Nếu anh em bạn đọc ở khu vực Sài Gòn, mời anh em đến địa chỉ 17 Thái Thị Nhạn, P.10, Q.Tân Bình, Tp.HCM nhé.  Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ anh em một cách trọn vẹn và tận tâm nhất. Cảm ơn anh em bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi.