ban bao hiem xe o to pjico

Bán bảo hiểm ô tô Pjico uy tín

Pjico! cái tên không còn quá xa lạ với giới người dùng bảo hiểm xe ô tô. Vì sao á? Vì Bảo hiểm Pjico có rất nhiều ưu đãi cũng như chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng khi họ tham gia bảo hiểm ô tô tại Pjico. Vậy địa chỉ mua bán bảo hiểm ô tô pjico ở đâu uy tín. Dĩ nhiên là tại Địa chỉ số 17 Thái Thị Nhạn, P.10, Q.Tân Bình, Tp.HCM.

kinh nghiem bao hiem pjico
Thẻ bảo hiểm ô tô Pjico tự nguyện

Anh em bạn đọc cùng xem nội dung bên dưới để hiểu rõ hơn tại sao nên mua bảo hiểm Pjico tại địa chỉ này nhé!

Xem thêm: Có nên mua bảo hiểm Pjico xe ô tô hay không

Vì sao nên chọn mua bảo hiểm ô tô của Pjico

Câu trả lời rất đơn giản, đơn vị này là đơn vị lớn, hệ thống bồi thường trải dài từ Bắc vào Nam. Hơn nữa, đây là đơn vị có mức phí bảo hiểm ổn định và tạo quyền lợi cho khách hàng tốt.

Đối với trường hợp bồi thường bảo hiểm, quý anh em bạn đọc tin tôi nhé. Pjico là đơn vị giải quyết bồi thường nhanh và ưu tiên sửa chữa thay thế phục tùng chính hãng cực kì tốt. Điều này đã được nhiều gara và thậm chí là Các hãng xe kiểm chứng. Có những chiếc xe tai nạn ngoài ý muốn, sửa chữa lên tới vài trăm triệu… Thế nhưng đơn vị bảo hiểm này giải quyết bồi thường rất nhanh và quy trình xử lý hồ sơ bồi thường cực kỳ gọn lẹ. Đây là điểm đáng tự và là 1 điểm cộng trong tâm trí người tin dùng, ủng hộ đơn vị Pjico từ trước tới giờ.

ban bao hiem xe o to pjico

Phí bảo hiểm ô tô của đơn vị bảo hiểm Pjico

Nói về mức phí mua hay tái tục bảo hiểm của đơn vị Pjico. Chúng tôi cũng đã nói sơ bộ ở phần trên. Tùy vào dòng xe, giá trị xe và đời xe… Mức phí sẽ thay đổi theo từng năm, từng đợt mà anh em đăng ký mới. Cũng có xe khi mua bảo hiểm phí chỉ từ 4 đến 6 triệu/1 năm. Cũng có xe giá trị xe cao, nên phí giao động từ 7 đến 15 có khi là 18 triệu/ 1 năm. Cũng có khi vượt mức cao hơn.

ban bao hiem o to pjico uy tin

Nếu anh em quan tâm về mức phí mua bảo hiểm ô tô Pjico có thể liên hệ trực tiếp vào tổng đài bảo hiểm qua hotline: 1900.54.54.55 Hoặc có thể liên hệ với đơn vị bán bảo hiểm là tôi đây (081.330.6789) or ( 0935.505.963).  Dù bạn gọi cho đường dây nào, Đại diện đơn vị bảo hiểm ô tô Pjico cũng sẵn lòng phục vụ anh em khách hàng 1 cách tận tình.

Xem thêm: Mua bảo hiểm xe ô tô Pjico ở đâu uy tín chất lượng

Chia sẻ thông tin cần thiết, quyền lợi tất yếu và lợi ích vượt trội mà bảo hiểm pjico mang lại. Đây là trách nhiệm của chúng tôi cũng như nhân viên chăm sóc khách hàng của Pjico phải cung cấp đầy đủ cho bạn.

dia chi ban bao hiem o to pjico hcm

Địa chỉ mua, bán bảo hiểm ô tô Pjico uy tín

Địa chỉ uy tín mà chúng tôi nhắc tới nằm ngay phần đầu bài viết. Số 17 Thái Thị Nhạn, P.10, Q.Tân Bình, Tp.HCM. Với sự phục vụ tận tâm tận tình và đầy trách nhiệm. Chúng tôi bán sản phẩm dịch vụ chất lượng và nói không với lừa đảo. Nên anh em bạn đọc có thiện cảm, hãy đến và ủng hộ chúng tôi nhé.

chuyen ban bao hiem xe o to Pjico