Bài viết này là một trong số những bài viết chia sẻ về quyền lợi bảo hiểm tự nguyện xe ô tô mà chúng tôi chia sẻ. Như các bài viết trước đó, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc một số thông tin bổ ích về bảo hiểm tự nguyện xe ô tô của BSH. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

ban bao hiem o to BSH
Dịch vụ bảo hiểm ô tô BSH tại Tuấn Dũng

Một số nguyên tắc và quyền lợi bảo hiểm ô tô BHS quy định

Cũng như các bên bảo hiểm khác, BSH có các chính sách riêng, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Mỗi một chính sách, nguyên tắc đưa ra đều có ưu đãi và tăng thêm lợi ích cho khách hàng khi khách có nhu cầu sử dụng bảo hiểm. dưới đây là một số lưu ý khi bạn quyết định sử dụng bảo hiểm BSH.

Đối tượng bảo hiểm

BSH chỉ hỗ trợ khách hàng có đăng ký bảo hiểm và phương tiện ô tô di chuyển phải hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần lưu ý thông tin này vì có rất nhiều trường hợp khách hàng không đọc rõ thông tin dịch vụ đã vội quy đổi trách nhiệm cho bảo hiểm.

mua bao hiem o to BSH
Bảo hiểm BSH và quyền lợi

Phạm vi bảo hiểm ô tô BHS hỗ trợ khách hàng

Ở trên hợp đồng bảo hiểm có quy định một số trường hợp mà bảo hiểm BSH có thể hỗ trợ sửa chữa cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tạm tóm tắt một số ý chính để bạn dễ hình dung quyền lợi cũng như phạm vi bảo hiểm của dịch vụ.

Ngoài số tiền bồi thường, BSH còn hoàn trả cho chủ xe những chi phí cần thiết, hợp lý khác. Bao gồm: Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm. Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất.

dia chi mua bao hiem o to BSH
Dịch vụ bảo hiểm ô tô BSH uy tín

Quyền lợi người được bảo hiểm

Thời hạn bảo hiểm

Thông thường, để đạt được những quyền lợi bảo hiểm tốt nhất. BSH khuyến khích khách hàng sử dụng gói bảo hiểm đăng ký 1 năm. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, bạn vẫn có thể đăng ký theo gói tháng. Nhưng nếu bạn đăng ký theo tháng sẽ tốn kém nhiều thời gian và phí đăng ký cũng không được hỗ trợ tối đa cho bạn.

Các loại trừ bảo hiểm nên biết

Bên cạnh những lợi ích BSH mang lại cho khách hàng, vẫn có 1 số trường hợp ngoài ý muốn mà BSH không thể hỗ trợ bạn. Dưới đây là một số lưu ý bạn nên biết:

Thông tin bổ sung

Trên đây là toàn bộ thông tin về đăng ký bảo hiểm ô tô tự nguyện BSH. Bạn đọc muốn tham khảo thêm các bên bảo hiểm khác có thể vào mục “DỊCH VỤ BẢO HIỂM Ô TÔ” của chúng tôi. Thông tin hỗ trợ tư vấn trực tiếp, mời liên hệ hotline: 081.330.6789.