dia chi mua bao hiem o to BSH

Bán bảo hiểm ô tô BSH uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Bài viết này là một trong số những bài viết chia sẻ về quyền lợi bảo hiểm tự nguyện xe ô tô mà chúng tôi chia sẻ. Như các bài viết trước đó, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc một số thông tin bổ ích về bảo hiểm tự nguyện xe ô tô của BSH. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

ban bao hiem o to BSH
Dịch vụ bảo hiểm ô tô BSH tại Tuấn Dũng

Một số nguyên tắc và quyền lợi bảo hiểm ô tô BHS quy định

Cũng như các bên bảo hiểm khác, BSH có các chính sách riêng, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Mỗi một chính sách, nguyên tắc đưa ra đều có ưu đãi và tăng thêm lợi ích cho khách hàng khi khách có nhu cầu sử dụng bảo hiểm. dưới đây là một số lưu ý khi bạn quyết định sử dụng bảo hiểm BSH.

Đối tượng bảo hiểm

BSH chỉ hỗ trợ khách hàng có đăng ký bảo hiểm và phương tiện ô tô di chuyển phải hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần lưu ý thông tin này vì có rất nhiều trường hợp khách hàng không đọc rõ thông tin dịch vụ đã vội quy đổi trách nhiệm cho bảo hiểm.

mua bao hiem o to BSH
Bảo hiểm BSH và quyền lợi

Phạm vi bảo hiểm ô tô BHS hỗ trợ khách hàng

Ở trên hợp đồng bảo hiểm có quy định một số trường hợp mà bảo hiểm BSH có thể hỗ trợ sửa chữa cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tạm tóm tắt một số ý chính để bạn dễ hình dung quyền lợi cũng như phạm vi bảo hiểm của dịch vụ.

 • Đâm, va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác ngoài xe cơ giới), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào
 • Hỏa hoạn, cháy, nổ
 • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên
 • Mất toàn bộ xe do trộm, cắp

Ngoài số tiền bồi thường, BSH còn hoàn trả cho chủ xe những chi phí cần thiết, hợp lý khác. Bao gồm: Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm. Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất.

dia chi mua bao hiem o to BSH
Dịch vụ bảo hiểm ô tô BSH uy tín

Quyền lợi người được bảo hiểm

 • BSH chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế hợp lý để sửa chữa, thay thế (trường hợp không thể sửa chữa được) bộ phận hoặc trả bằng tiền cho chủ xe cơ giới để bù đắp tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm trên cơ sở xác định được chi phí hợp lý để sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả sau khi áp dụng mức khấu trừ (nếu có).
 • BSH bồi thường tổn thất toàn bộ trong trường hợp xe bị thiệt hại trên 75% giá trị thực tế. Hoặc chi phí sửa chữa thiệt hại bằng hoặc trên 75% giá trị thực tế của xe tại thời điểm trước khi xảy ra tổn thất.
 • BSH có trách nhiệm bồi thường tổn thất toàn bộ xe bị mất trộm, mất cắp khi có kết luận của cơ quan công an đình chỉ điều tra hoặc đình chỉ khởi tố hình sự liên quan đến mất trộm, mất cắp của chính chiếc xe đó.

Thời hạn bảo hiểm

Thông thường, để đạt được những quyền lợi bảo hiểm tốt nhất. BSH khuyến khích khách hàng sử dụng gói bảo hiểm đăng ký 1 năm. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, bạn vẫn có thể đăng ký theo gói tháng. Nhưng nếu bạn đăng ký theo tháng sẽ tốn kém nhiều thời gian và phí đăng ký cũng không được hỗ trợ tối đa cho bạn.

Các loại trừ bảo hiểm nên biết

Bên cạnh những lợi ích BSH mang lại cho khách hàng, vẫn có 1 số trường hợp ngoài ý muốn mà BSH không thể hỗ trợ bạn. Dưới đây là một số lưu ý bạn nên biết:

 • Tổn thất do hao mòn tự nhiên hoặc do bản chất vốn có của tài sản, giảm giá trị thương mại, hỏng hóc do khuyết tật hoặc hỏng hóc thêm do sửa chữa, trong quá trình sửa chữa (bao gồm cả chạy thử);
 • Tổn thất của động cơ khi xe hoạt động trong khu vực bị ngập nước (trừ khi có thỏa thuận khác);
 • Tổn thất đối với săm lốp, bạt thùng xe, nhãn mác trừ trường hợp tổn thất xảy ra do cùng một nguyên nhân và đồng thời với các bộ phận khác của xe trong cùng một vụ tai nạn;
 • Mất bộ phận của xe do bị trộm hoặc bị cướp (trừ khi có thỏa thuận khác);

Thông tin bổ sung

 • Mất toàn bộ xe trong trường hợp lừa đảo hoặc lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt xe (xe cho thuê hoặc xe cho mượn hoặc siết nợ hoặc tranh chấp), trừ khi có thỏa thuận khác;
 • Thiệt hại xảy ra đối với máy móc, dụng cụ điện hay các bộ phận của thiết bị điện do chạy quá tải, quá áp lực, đoản mạch, tự đốt nóng, hồ quang điện hay rò điện do bất kỳ nguyên nhân nào (kể cả sét);
 • Tổn thất về các thiết bị chuyên dùng trên xe cơ giới và tổn thất về xe cơ giới do hoạt động (trong mọi trường hợp) của các thiết bị chuyên dùng của chính xe cơ giới gây ra;
 • Tổn thất các thiết bị lắp thêm trên xe ngoài các thiết bị của nhà sản xuất đã lắp ráp (không bao gồm các thiết bị mang tính chất bảo vệ cho xe: Hệ thống báo động, cản trước, cản sau) và tổn thất về xe cơ giới do các thiết bị lắp thêm trên xe ngoài các thiết bị của nhà sản xuất đã lắp ráp gây ra (trừ khi có thỏa thuận khác).

Trên đây là toàn bộ thông tin về đăng ký bảo hiểm ô tô tự nguyện BSH. Bạn đọc muốn tham khảo thêm các bên bảo hiểm khác có thể vào mục “DỊCH VỤ BẢO HIỂM Ô TÔ” của chúng tôi. Thông tin hỗ trợ tư vấn trực tiếp, mời liên hệ hotline: 081.330.6789.