Khi bạn đọc bài viết này, đồng nghĩa bạn đang cần đến một dịch vụ sửa chữa xe ô tô rất nghiêm trọng. Có thể là tai nạn ngoài ý muốn, cũng có thể là thiên tai gai tổn hại cho xe của bạn. Bạn đang tìm đến một dịch vụ sửa chữa xe ô tô toàn diện với chi phí hỗ trợ tốt? Liên hệ ngay với Auto Tuấn Dũng để được hỗ trợ kịp thời.

cach xu ly tai nan o to
khắc phục ô tô tai nạn tại Tuấn Dũng Auto

Dịch vụ sửa chữa Auto Tuấn Dũng

 Đối với các trường hợp xe tai nạn nặng, Tuấn Dũng vẫn cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa và các dịch vụ đi kèm khi cần thiết cho quý khách hàng. Điều này, sẽ được nói ở phần cuối bài viết này. Trước mắt bạn nên tìm hiểu quy trình khắc phục sau khi tai nạn để kịp thời có những phương án thích hợp.

bao hiem tai nan o to
cách xử lý tai nạn ô tô có bảo hiểm

Dưới đây là quy trình xử lý hồ sơ tai nạn có bảo hiểm và không có bảo hiểm cho bạn đọc tham khảo:

Tai nạn có bảo hiểm và trách nhiệm chủ xe khi có tai nạn cần lưu ý

Khi bạn đã tham gia bảo hiểm, việc đầu tiên khi xảy ra tai nạn, bạn cần giữ nguyên hiện trường, hạn chế mức tổn thất tối thiểu nhất. Nhanh chóng báo tổng đài để được hướng dẫn thủ tục cụ thể từ đơn vị bảo hiểm. Đồng thời báo ngay cho chính quyền công an giao thông gần nhất để làm hồ sơ.

Bên bảo hiểm có người xuống giám định hiện trường và hỗ trợ kéo xe về gara sửa chữa. Chi phí này sẽ được bên Bảo hiểm chịu trách nhiệm cho bạn. Việc của bạn là lựa chọn gara sửa chữa phù hợp hoặc có thể tham khảo gợi ý từ giám định viên của bảo hiểm.

dia chi khac phuc xe tai nan
Đơn vị khắc phục xe tai nạn ô tô

Sau khi xe được đưa về gara, giám định sẽ đến và giám định một lần nữa mức độ thiệt hại về xe. Tiến hành khai báo hồ sơ mức phí hỗ trợ bảo hiểm cho khách hàng.

Trách nhiệm của Gara sửa chữa

sau khi tiếp nhận xe, bên gara sẽ kiểm tra mức độ hư hỏng và báo giá chi phí sửa chữa cho khách hàng và bên bảo hiểm có liên kết. Gara sẽ tiến hành sửa chữa khi khách hàng và bên bảo hiểm duyệt giá sửa chữa.

Các thủ tục khai báo hồ sơ sửa chữa chi tiết sẽ được hướng dẫn cụ thể khi đơn vị tiếp nhận xe trực tiếp.

xe tai nan co bao hiem - cach khac phuc
cẩu xe tai nạn về gara sửa chữa

Tai nạn không có bảo hiểm và trách nhiệm chủ xe khi có tai nạn cần lưu ý

Đối với trường hợp bạn không sử dụng dịch vụ bảo hiểm ô tô tự nguyện. Việc hư hỏng và khắc phục sẽ hoàn toàn do bạn chi trả. Đây là một phần thiệt thòi không nên có, bạn nên đăng ký bảo hiểm ô tô tự nguyện cho xe nhằm phòng hờ những trường hợp không may xảy ra. Có bảo hiểm sẽ đỡ cho bạn rất nhiều về chi phí sửa chữa.

Nói về quy trình khắc phục thì bạn không cần báo tổng đài nhưng vẫn phải báo cho cơ quan công an gần nhất. Sau đó tìm đơn vị sửa chữa để kéo xe về gara.

tai nan xe o to co bao hiem
thủ tục làm bảo hiểm ô tô tai nạn nặng

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM, bạn có thể liên hệ với Auto Tuấn Dũng. Đơn vị sơn sửa chữa xe tai nạn có chất lượng dịch vụ tốt nhất nhì TP.

Vì sao nên chọn Gara Tuấn Dũng sơn sửa chữa ô tô

Gara Tuấn Dũng là một đơn vị sơn sửa chữa lớn tại Tp.HCM, gồm 1 cơ sở chính và 2 chi nhánh lân cận.

Xét về tính chuyên nghiệp:  Đơn vị có đội ngũ nhân viên dịch vụ tay nghề cao. nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ thầy thợ bao gồm: Thợ làm máy, Thợ Đồng, Thợ sơn và bộ phận đánh bóng, vệ sinh xe. Tất cả quy trình sửa chữa đều diễn ra nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

khac phuc nhanh xe tai nan
Tuấn Dũng khắc phục xe ô tô tai nạn có bảo hiểm

Xét về tính bảo dưỡng và ưu đãi sau khắc phục: Chúng tôi hỗ trợ bảo hành sơn sửa suốt 2 năm. Đồng thời hỗ trợ bạn mua bảo hiểm ô tô tốt. Khi có sửa chữa, sẽ hỗ trợ và giảm một phần chi phí cho bạn khi quay lại với chúng tôi.

Cảm ơn quý bạn đọc đã dành thời gian tham khảo bài chia sẻ này của chúng tôi.  Rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp xây dựng để chúng tôi có thêm động lực phát triển dịch vụ ngày một tốt hơn.