Top 10 công ty bảo hiểm ô tô chất lượng tại Việt Nam có tên Bảo Hiểm Toàn Cầu. Bạn muốn tìm hiểu về bảo hiểm ô tô Toàn Cầu?  Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số điều hữu ích. Hi vọng có thể giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn mua bảo hiểm cho xế yêu của mình.

Đôi nét về công ty bảo hiểm Toàn Cầu

Công ty Bảo hiểm Toàn cầu có tên đầy đủ và chính thức là Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Toàn Cầu, tên giao dịch Bảo hiểm Toàn Cầu, tên tiếng Anh là Global Insurance Corporation, tên viết tắt là GIC. Được thành lập vào ngày 19/06/2006; Trụ sở chính nằm ở tầng 16, tòa nhà Nam Á, Số 201 – 203 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

mua ban bao hiem o to toan cau
Đơn vị báo bảo hiểm ô tô toàn cầu

Lĩnh vực hoạt động của Công ty Bảo hiểm Toàn Cầu là kinh doanh bảo hiểm, tái bảo hiểm phi nhân thọ và đầu tư tài chính. Với tầm nhìn: “Cung cấp những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất và trở thành Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ lớn thứ 5 tại Việt Nam”.

Sứ mệnh của Công ty Bảo hiểm Toàn Cầu là: “Trở thành một trong những Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam, hoạt động đa ngành trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, có thương hiệu, uy tín và chiếm thị phần lớn về kinh doanh bảo hiểm.

Những thế mạnh của bảo hiểm Toàn Cầu

dia chi ban bao hiem o to toan cau
Auto Tuấn Dũng liên kết bán bảo hiểm ô tô Toàn Cầu

Sản phẩm bảo hiểm xe ô tô của công ty bảo hiểm Toàn Cầu

Bảo hiểm vật chất xe ô tô

Giúp chi trả chi phí sửa chữa, thay thế phát sinh khi xe gặp tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, GIC mở rộng thêm các quyền lợi liên quan như:

Trong cuộc sống, sẽ có những lúc chúng ta sẽ gặp những rủi ro mà không thể lường trước được vì vậy việc mua bảo hiểm là vô cùng cần thiết để bảo vệ toàn diện sức khỏe và tính mạng cho cả gia đình. Công ty Bảo hiểm Toàn cầu tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi khách hàng đem đến những sản phẩm bảo vệ tốt nhất.

Bảo hiểm tự nguyện và bắt buộc TNDS chủ xe

Giúp đền bù những thiệt hại về sức khỏe và tài sản mà chủ xe cơ giới gây ra khi tham gia giao thông

Bảo hiểm tai nạn phụ lái xe và người ngồi trên xe

Hỗ trợ chi phí nếu xảy ra tai nạn bất ngờ với phụ lái xe và người ngồi trên xe

Bảo hiểm tự nguyện khác: giúp đền bù những hư hại về hàng hóa khi có tai nạn bất ngờ.

mua bao hiem o to Toan Cau o dau
Những loại bảo hiểm ô tô Toàn Cầu cung cấp

Thông tin khác

So với những sản phẩm cùng loại khác, gói sản phẩm của GIC có mức phí ưu đãi hơn. Nếu có khách hàng có lịch sự bồi thường tốt sẽ được giảm 30% phí bảo hiểm, giúp nâng cao ý thức tham gia giao thông của người điều khiển phương tiện.

Bên cạnh đó, GIC cũng xây dựng và hoàn thiện những điều khoản và điều kiện có ưu thế như cung cấp hợp đồng chính xác, nhanh chóng bằng phần mềm hệ thống. Hệ thống dữ liệu khách hàng được kết nối trên toàn quốc, giúp nâng cao công tác chăm sóc và quản lý khách hàng. Đường dây nóng của công hỗ trợ 24/24, hỗ trợ tai nạn miễn phí trong 70 km.

Mua bảo hiểm ô tô GIC ở đâu?

Công ty bảo hiểm Toàn Cầu (GIC) nằm trong top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ của Việt Nam. Với chiến lược thực hiện, xây dựng và thiết kế những sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ tốt và công bằng cho khách hàng. Việc lựa chọn sử dụng sản phẩm là điều mà bất kì ai cũng nên làm.

Để mua sử dụng sản phẩm cách tốt nhất, mời bạn liên hệ ngay tới baohiemxeoto.vn của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình giúp đỡ, đem lại sự tận tình và tiện ích nhất cho khách hàng.