Bảo hiểm ô tô tự nguyện

Bảo Hiểm Ô Tô Tự Nguyện Đáng Tin Dùng

Bảo hiểm xe ô tô tự nguyện

Tầm quan trọng của việc đăng ký bảo hiểm ô tô tự nguyện là gì? Là khi xảy ra bất kỳ rủi ro, tai nạn ngoài ý muốn gây thiệt hại về xế yêu… Sẽ được bên bảo hiểm hỗ trợ chi phí sửa chữa lên đến 95% của tổng hóa đơn khắc phục. Còn gì tuyệt vời hơn khi chủ xế yêu có sự quan tâm đến tình yêu vợ 2 của mình. Tuy nhiên, không phải đơn vị bảo hiểm nào cũng có mức giá trị hỗ trợ như vậy. Để hiểu rõ hơn việc đăng ký bảo hiểm ô tô tự nguyện của đơn vị nào tốt, có nhiều ưu đãi, hỗ trợ nhiệt tình. Mời bạn theo dõi tiếp nội dung bên dưới

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì?

Bảo hiểm vật chất xe, hay còn gọi là bảo hiểm ô tô tự nguyện. Thường được tính vào chi phí số km mà xe lăn bánh. Tuy không bắt buộc nhưng bảo hiểm này rất cần thiết đối với mỗi xế yêu… Mục đích khuyến khích anh em mua bảo hiểm vật chất là khi xảy ra tai nạn hay va chạm gây hư hỏng hay bị mất cắp phụ kiện của xe (lốp, gương…) thì bên bảo hiểm sẽ đền bù những khoản phí khắc phục thiệt hại.

Bảo hiểm tự nguyện ô tô
Bảo hiểm tự nguyện | những điều nên biết

Nếu quý vị không thích sử dụng bảo hiểm tự nguyện. Đồng nghĩa với việc khi có bất kì tổn thất nào về vợ 2, bạn sẽ tự chịu hoàn toàn về chi phí sửa chữa. Câu hỏi đặt ra là! nếu không may, chi phí này là 1 con số lớn. Cụ thể là phải khắc phục với mức giá gần hoặc bằng giá trị nữa chiếc xe thì sao nhỉ? Nói đến đây, bạn cũng có câu trả lời là nên hay không nên đăng ký mua bảo hiểm vật chất xe ô tô rồi đúng không nào. Vậy chúng ta nên lựa chọn đơn vị bảo hiểm nào để có  hỗ trợ tốt nhất? Câu trả lời nằm ngay bên dưới.

Đơn vị bảo hiểm ô tô tự nguyện nên dùng

Chúng tôi nghĩ, khi bạn đã sắm cho mình 1 cô vợ 2 hoành tráng. Ít ra cũng đã một lần mua đầy đủ bảo hiểm từ bắt buộc cho đến tự nguyện rồi đúng không. Nhưng đó chưa chắc là bên bảo hiểm ô tô hỗ trợ tốt nhất cho bạn đúng không. Nếu chưa hài lòng, hãy tham khảo một số đơn vị bảo hiểm sau nhé.

sơn xe bảo hiểm
Đơn vị bán bảo hiểm ô tô, sơn xe ô tô

Bảo hiểm ô tô Pjico

Theo thống kê chất lượng dịch vụ bảo hiểm ô tô. Pjico là đơn vị hỗ trợ khắc phục thiệt hại tai nạn ô tô số 1 hiện nay. Bảo hiểm ô tô Pjico liên tục đưa ra các chương trình marketing. Tạo ưu đãi lớn cho khách hàng đăng ký. Các chính sách ưu đãi chính bao gồm: Giảm 30% phí đăng ký mới và tái tục bảo hiểm. Chương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra thường niên. Tri ân khách hàng lâu năm với nhiều phần quà có trị cao.

ban bao hiem pjico uy tin
Bảo hiểm ô tô Pjico uy tín chất lượng

Ngoài ra, xét về mức độ bồi thường sửa chữa. Pjico được xem là đại sứ thân thiện giữa bên khách hàng và các đơn vị gara ô tô khắc phục. Đội ngũ nhân viên giám định giỏi, tư vấn và hướng dẫn anh em khai hồ sơ bảo hiểm sửa chữa tận tình. Nghiên cứu giải pháp tốt nhất nhằm giảm mức khấu trừ “các vụ” cho khách hàng. Không những thế, Pjico còn hỗ trợ gần như như toàn bộ chi phí sơn xe ô tô, thay mới phụ tùng thân vỏ xe.

Điểm đáng chú ý nhất ở Pjico là chi phí đăng ký gói bảo hiểm ô tô tự nguyện cực kì ưu đãi. Sự cạnh tranh của các bên cung cấp dịch vụ đã khơi màu cho Pjico có quyết định táo bạo này.

Bảo hiểm ô tô Xuân Thành

Xuân Thành là cái tên đơn vị bảo hiểm thứ 2 chúng tôi nhắc đến. Cũng như Pjico, đơn vị này cung cấp dịch vụ cũng khá là ok. Tuy nhiên, Xuân thành lại có những nguyên tắc dịch vụ khá khó khăn. Quy trình xử lý bồi thường có nhanh, nhưng lại không chuyên nghiệp bằng Pjico. Điểm mạnh của Xuân Thành thể hiện qua nguyên tắc và uy tín. Quy trình xử lý chặt chẽ nhằm tránh kiện tụng sau bồi thường.

cung cap dich vu bao hiem o to xuan thanh
Đăng ký bảo hiểm ô tô Xuân Thành

Xét về tính liên kết với các gara ô tô, Bảo hiểm ô tô Xuân Thành vẫn còn mặt hạn chế hơn. Nhưng chung quy lại, Giá dịch vụ cũng không khác gì nhiều so với Pjico.

Bảo hiểm ô tô tự nguyện BSH

Đứng ở vị trí Top 3 bảo hiểm tự nguyện ô tô xứng đáng nhất với tên BSH. Đây là đơn vị bảo hiểm có lượng khách hàng tin dùng nhiều và lâu dài hiện nay. Cũng chính vì các yếu tố quyền lợi và ưu đãi tốt từ phía đơn vị. Khách hàng trở nên yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo hiểm của đơn vị. Chính sách và nguyên tắc hợp đồng bảo hiểm không khác mấy so với 2 đơn vị cùng ngành phía trên. Nên tôi sẽ không lặp lại thông tin này thêm.

dia chi mua bao hiem o to BSH
Dịch vụ bảo hiểm ô tô BSH uy tín

Phí bảo hiểm xe ô tô

Tùy vào nhu cầu trải nghiệm và tin tưởng của khách hàng sẽ có các gói bảo hiểm khác nhau cho các bác. Có gói 6 tháng, 12 tháng, 3 năm… Cứ mỗi một gói sẽ có các mức chế tài bảo hiểm, khấu trừ và quyền lợi khác nhau khi sử dụng bảo hiểm. Để hiểu rõ hơn về điều này, các bác có thể liên hệ ngay cho chúng tôi 0813306789 (Chuyên hỗ trợ tư vấn thông tin mua bán bảo hiểm ô tô).

bảo hiểm xe ô tô tự nguyện
Chuyên sơn sửa ô tô có bảo hiểm

Bạn đã có thông tin đơn vị bảo hiểm mình cần hướng tới. Bạn muốn biết mua bảo hiểm ô tô tự nguyện đó ở đâu tốt? mời bạn tham khảo bài viết: Địa chỉ bán bảo hiểm ô tô tốt Tp.HCM của chúng tôi.

Lưu ý khi mua bảo hiểm ô tô tự nguyện

Khi mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô, bạn cần đọc kỹ thông tin quyền lợi cũng như đặt các câu hỏi cần thiết cho bên bán bảo hiểm. Giải quyết các vấn đề còn thắc mắc trước khi ký hợp đồng bảo hiểm ô tô. Và một lưu ý nhỏ dành cho các bác có xe 5 chỗ nhé. Giá bảo hiểm xe ô tô 5 chỗ hiện nay đang hot, phí bảo hiểm cực kì tốt và nhiều lợi ích không ngờ tới. Bác nào có xe 5 chỗ cần mua bảo hiểm thì liên hệ cho chúng tôi nhanh nhé.