dia chi ban bao hiem xe hoi

Dịch vụ bảo hiểm xe ô tô nào được tin dùng nhất

Bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm ô tô? bạn chưa xác định được đơn vị bảo hiểm nào phù hợp. Bạn cần sự hỗ trợ tư vấn! Gọi ngay đơn vị Auto Tuấn Dũng “0902.864.789 (Mr.Mạnh)”. Đơn vị chuyên các dịch vụ sơn xe ô tô và làm tất cả bảo hiểm ô tô theo yêu cầu.

Auto Tuấn Dũng – tư vấn dịch vụ bảo hiểm

Hiện nay, Ngành bảo hiểm nói chung và dịch vụ bảo hiểm ô tô nói riêng. Có rất nhiều đơn vị đang hoạt động kinh doanh. Mỗi một đơn vị đều có thế mạnh riêng về chế độ, chính sách quyền lợi của khách hàng khi tham gia bảo hiểm. Bạn là người sử dụng dịch vụ nên chưa xác định được đâu là đơn vị mình nên đồng hành. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vấn đề này.

dia chi ban bao hiem xe hoi
Bán bảo hiểm xe ô tô các loại

Xem thêm: Tái tục hợp đồng bảo hiểm ô tô uy tín Tp.HCM

Quy trình tiếp nhận thông tin

 • Nhận thông tin yêu cầu tư vấn từ quý khách hàng.
 • Tiếp nhận và tư vấn quyền lợi cho khách hàng khi đăng ký bảo hiểm
 • Tư vấn một số gói bảo hiểm phù hợp và uy tín nhất cho khách hàng.
 • Liên kết bảo hiểm và làm thủ tục đăng ký bảo hiểm cho khách hàng.

Quy trình định giá và làm bảo hiểm xe ô tô

 • Quý khách hàng cung cấp sổ đăng kiểm xe: Chuyên viên thẩm định sẽ tra xét đời xe, tình trạng xe thực tế so với lúc xuất xưởng.
 • Chuyên viên thẩm định báo giá chi phí bảo hiểm khi thẩm định xong giá thật tình trạng thật của xe hơi. “ Tổng chi phí đăng ký bảo hiểm dựa trên giá trị xe”
 • Hỗ trợ Quý khách hàng nâng giá trị xe ở mức tốt nhất có thể để được hưởng quyền lợi cao từ bảo hiểm nếu có xảy ra sự cố cần khắc phục.
 • Khách hàng đồng ý tham gia bảo hiểm tự nguyện – tiến hành làm bảo hiểm.
quy trinh thu tuc bao hiem o to
Quy trình thủ tục làm bảo hiểm ô tô

Để hiểu rõ hơn về thông tin các doanh nghiệp bảo hiểm ô tô hiện nay, mời bạn đọc tham khảo tại đây

Sơn xe ô tô bảo hiểm ở đâu tốt?

Với lời giới thiệu từ đầu, chúng tôi là đơn vị sơn xe ô tô chuyên nghiệp nhất nhì khu vực miền Nam. Bạn có thể tra thông tin dịch vụ của chúng tôi qua google đơn giản như “Auto Tuấn Dũng” hoặc “ Sơn xe ô tô HCM”… tất cả đều xuất hiện chúng tôi ở trang đầu tiên. Với mục đích hỗ trợ thêm cho quý khách hàng nên chúng tôi muốn hỗ trợ thêm cho khách hàng dịch vụ làm bảo hiểm xe ô tô.

Nếu bạn có nhu cầu sơn xe ô tô, sơn dặm tút các vết trầy xước thì Auto Tuấn Dũng luôn sẵn lòng phục vụ. Đội ngũ thợ sơn và làm đồng sơn chuyên nghiệp qua trường lớp đào tạo. Chúng tôi luôn mang đến những giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng. Bạn đăng ký bảo hiểm và sơn bảo hiểm bên Tuấn Dũng sẽ được hưởng rất nhiều chế độ ưu đãi.

dia chi son xe o to bao hiem
Tuấn Dũng đơn vị sơn xe bảo hiểm số 1 Tp.HCM

Những chính sách ưu đãi Auto Tuấn Dũng đưa ra

Với sự chuyên nghiệp về sơn xe là chưa đủ, khâu hậu mãi cũng cần trú trọng. Khi bạn sử dụng gói dịch vụ bảo hiểm xe ô tô và sơn xe ô tô tại Tuấn Dũng. Chúng tôi có hỗ trợ thêm một số ưu đãi cho khách hàng như:

 • Cho nhân viên kiểm tra toàn bộ xe miễn phí.
 • Bảo hành màu sơn xe 2 năm cho khách.
 • Cung cấp gói dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng
 • Giảm 10% giá trị dịch vụ khi bảo dưỡng xe tại Tuấn Dũng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết mà quý khách hàng cần biết khi tham gia bảo hiểm ô tô và nơi sơn xe ô tô bảo hiểm uy tín chất lượng.

Mời bạn tham khảo thêm một số thông tin bài viết hữu ích khác như: Dịch vụ bảo hiểm xe ô tô và sơn bảo hiểm xe ô tô HCM