ban bao hiem PJico o dau

Dịch vụ bảo hiểm xe ô tô và sơn bảo hiểm xe ô tô HCM

Bảo hiểm xe ô tô là một dịch vụ không thể thiếu đối với người có phương tiện di chuyển là ô tô. Khi có tai nạn va quẹt, mức chi phí bạn bỏ ra để khắc phục, phục hồi lại xe sẽ giảm xuống rất nhiều. Về mặt sơn và khắc phục hư hỏng xe, Auto Tuấn Dũng xin đảm nhiệm và phục vụ quý khách. Là đơn vị sơn xe ô tô liên kết với nhiều doanh nghiệp bảo hiểm xe ô tô nhất nhì khu vực miền Nam.

Đơn vị sơn bảo hiểm ô tô uy tín chất lượng

Trong khu vực miền Nam, có không ít doanh nghiệp sơn xe ô tô hoạt động kinh doanh. Nhưng số doanh nghiệp liên kết và hỗ trợ sơn xe bảo hiểm hầu như không có. Tuấn Dũng Auto đơn vị đi đầu về dịch vụ sơn bảo hiểm khu vực miền Nam.

Hồ sơ năng lực phục vụ của Tuấn Dũng chắc hẳn nhiều khách hàng cũng biết. Làm việc với hơn 20 nhà bảo hiểm các loại. Hỗ trợ chi phí sơn liên kết bảo hiểm thấp, chất lượng sơn đạt chuẩn sơn Nhật Bản. Ngoài ra, để khẳng định năng lực chuyên môn cao. Chúng tôi còn nghiêm khắc tuyển thợ sơn phải có tay nghề sơn cứng ít nhất là 5 năm. Đảm bảo phục vụ được tất cả yêu cầu về sơn xe phục hồi màu sơn như zin cho khách.

Xem thêm: Có nên mua bảo hiểm xe ô tô không, Đơn vị bảo hiểm ô tô nào tốt

Quyền lợi bảo hiểm ô tô mang lại như thế nào

Chắc hẳn không cần nói nhiều về quyền lợi bảo hiểm đối với những khách hàng đã từng tham gia bảo hiểm xe ô tô. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều khách hàng chưa nhận ra được mức tiện ích khi đăng ký bảo hiểm.

ban bao hiem PJico o dau
Bảo hiểm Pjico uy tín cùng nhiều bên bảo hiểm khác

Dưới đây là một số quyền lợi chính mà bạn nên biết nếu tham gia bảo hiểm sơn xe ô tô:

  • Chi phí mua bảo hiểm được chia theo từng gói và những quyền lợi nhất định, nhằm phục vụ theo yêu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi cá nhân.
  • Khi có sửa chữa hư hỏng, trầy xước chi phí khắc phục thấp.
  • Thay thế đồ zin hàng thật chất lượng nhưng giá thành được hỗ trợ ⅔ giá trị.
  • Hỗ trợ khai báo, thông báo giá trị xe và nhiều giá trị liên quan tới xe mà Bảo hiểm phải có trách nhiệm khi ký hợp đồng mua bảo hiểm.

Xem thêm: Địa chỉ bán bảo hiểm xe ô tô uy tín chất lượng HCM

Những bảo hiểm ô tô thịnh hành được khách hàng tin dùng nhất

Theo như nghiên cứu thị trường bảo hiểm ô tô gần đây. Khách hàng quan tâm nhiều đến bảo hiểm Pjico và toàn cầu là chính. những nhà bảo hiểm còn lại như BSH, Quân đội, Bảo Việt, Hàng Không… cũng được khách quan tâm ít. Có thể là do quyền lợi của các bên bảo hiểm cung cấp cho khách chưa đáp ứng yêu cầu. Cũng có thể là do khu vực sửa chữa và các nơi sửa chữa chưa liên kết với bảo hiểm.

bao hiem o to
liên kết tất cả các bên bảo hiểm xe ô tô

Nhưng đừng quá lo lắng hay bận tâm thêm về các vấn đề đó. Bạn chỉ cần đến với Auto Tuấn Dũng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn bạn các thông tin cần thiết và chính yếu nhất về bảo hiểm ô tô. Chỉ ra những điểm mạnh và yếu của các gói bảo hiểm để bạn cân nhắc lựa chọn. Đồng thời hỗ trợ sơn sửa ô tô cho bạn nếu vấn đề cấp bách.

ban bao hiem Pjico hcm
Bảo hiểm tự nguyện của pjico
ban bao hiem bsh
bảo hiểm BSH tại Tuấn Dũng AUto
ban bao hiem mic
Bảo hiểm quân đội
ban bao hiem xuan thanh
bảo hiểm Xuân Thành

Tuy nhiên nếu bạn đã có sự lựa chọn về bất kì một loại bảo hiểm nào. Nhưng muốn tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ. Gọi ngay 0935505963 (Ms.Quyên) chuyên viên tư vấn bảo hiểm ô tô sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về bảo hiểm.