Xe bị tai nạn, xe bị va quẹt, xe bị hư hỏng… đã có bảo hiểm xe ô tô giúp bạn. Bạn cần phục hồi những phần hư hại trầy xước cho xế yêu của mình? Đã có Auto Tuấn Dũng hỗ trợ. Chúng tôi – Đơn vị chuyên sơn sửa phục hồi hư hỏng xe ô tô chuyên nghiệp. Càng chuyên nghiệp hơn khi chúng tôi còn liên kết với các bên bảo hiểm ô tô. Phục vụ toàn bộ nhu cầu sơn xe ô tô bảo hiểmlàm bảo hiểm ô tô các loại.

Giá sơn bảo hiểm và chi phí làm bảo hiểm ô tô

Trường hợp bạn đã có đăng ký bảo hiểm ô tô tình nguyện. Khi bạn mang xe tới garage Tuấn Dũng, kỹ thuật viên giám định của bảo hiểm sẽ hỗ trợ bạn khai báo tình trạng xe. Thủ tục giấy tờ và kiểm tra nhanh chóng và chính xác.

gia son xe ô tô bao hiem
Chi phí sơn xe ô tô bảo hiểm

Chi phí sơn xe chớ vội bận lòng, bảo hiểm sẽ hỗ trợ gần như toàn bộ chi phí sơn cho bạn. Sẽ chẳng ai cần tới bảo hiểm nếu bảo hiểm không có dịch vụ tốt. Chính vì thế, một khi bạn đã tham gia bảo hiểm tự nguyện cho xe ô tô. Thì mọi chi phí sơn sửa bạn không cần phải quá lo ngại. Ví dụ bạn cần khắc phục 1 bộ phận trên xe hơi của mình. Chi phí khắc phục là 1 triệu, bạn chỉ cần chi khoảng 300 nghìn. Còn lại là việc của công ty bảo hiểm hỗ trợ bạn.

Nói như vậy bạn đã hình dung ra được phần nào mặt lợi ích khi tham gia bảo hiểm rồi chứ?

Trường hợp nếu bạn chưa đăng ký bảo hiểm ô tô tự nguyện thì sao

Thì bạn phải chịu toàn bộ chi phí sơn sửa khi muốn khắc phục. Lúc này bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của việc mua bảo hiểm ô tô. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua bảo hiểm lúc này vẫn được. Auto Tuấn Dũng có một bộ phận chuyên tư vấn các bên bảo hiểm sẽ giúp bạn. Bạn sẽ được nhân viên giới thiệu các công ty bảo hiểm ô tô tốt và được tin tưởng nhất hiện nay để lựa chọn. Việc còn lại là dựa vào sở thích về quyền lợi mà bạn mong muốn để ký hợp đồng bảo hiểm.

quyen loi bao hiem xe o to
Những tổn thất khi không tham gia bảo hiểm ô tô

Vì sao phải chọn đơn vị Auto Tuấn Dũng để mua bảo hiểm và sơn xe bảo hiểm

Câu trả lời đã nằm ngay trên câu hỏi. Vì chúng tôi là một đơn vị sơn xe ô tô chuyên nghiệp. Trong dịch vụ sơn xe chúng tôi có hỗ trợ sơn xe ô tô bảo hiểm tất cả các bên bảo hiểm. Để tiện cho việc quý khách hàng chưa đăng ký bảo hiểm, chúng tôi nhận hướng dẫn làm thủ tục đăng ký bảo hiểm xe ô tô. Sự uy tín và chất lượng là điều chúng tôi hướng tới và đáp ứng với toàn thể khách hàng.

dia chi ban bao hiem o to chat luong
Auto Tuấn Dũng đơn vị sơn và bán bảo hiểm uy tín chất lượng

Giá bảo hiểm ô tô giao động bao nhiêu

Để có thể cung cấp thông tin phí bảo hiểm tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cần sự hợp tác từ quý khách hàng để có đủ thông tin cần thiết. Quan trọng nhất vẫn là sổ đăng kiểm, quý khách chỉ cần khai báo đủ thông tin có trong sổ đăng kiểm. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ kiểm tra lại thông tin, đời xe và đánh giá tổng thể giá trị chiếc xe hơi của bạn. Từ đó, sẽ có 1 giá trị tương xứng với chiếc xe hiện tại của bạn.

Tất cả phí bảo hiểm điều dựa trên giá trị xe hơi của bạn. Chính vì thế chúng tôi không thể cung cấp 1 mức giá cụ thể cho bạn tham khảo. Tuy nhiên, bạn có thể gọi và đặt lịch hẹn bên chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn khai báo là báo giá làm bảo hiểm xe hơi cho bạn. Tất cả các bước đều tiến hành nhanh chóng. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ một cách tốt nhất. Sự vừa lòng ưng ý của khách hàng là điều chúng tôi mong muốn đáp ứng.

Auto Tuấn Dũng liên kết được rất nhiều doanh nghiệp bảo hiểm ô tô. Bạn còn chờ gì mà không thử trải nghiệm dịch vụ trọn gói từ chúng tôi? Mọi thông tin mời liên hệ: 081 3306789 (Mr.Mạnh) hoặc 0935505963 (Ms.Quyên).

Mời bạn đọc tham khảo thêm chi tiết hơn về dịch vụ qua bài viết: