Địa chỉ sơn xe ô tô trầy xước có bảo hiểm uy tín

Xe bạn đang có một vài vết trầy nhỏ do quá trình di chuyển mà va quẹt với xe máy. Bạn đang tìm gara có liên kết bảo hiểm để được hỗ trợ sơn xe ô tô bảo hiểm. Vừa hay gara Tuấn Dũng Auto là một trong số những gara sơn xe bảo hiểm uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Với năng lực về liên kết, Tuấn Dũng chúng tôi liên kết hầu hết tất cả các đơn vị bảo hiểm lớn nhỏ. Bạn có thể trực tiếp đến gara để trải nghiệm dịch vụ sơn xe ô tô bảo hiểm của chúng tôi.

Sơn xe ô tô bảo hiểm thủ tục hồ sơ nhanh không

Nếu là tại các gara khác hay Hãng xe thì chúng tôi không biết thế nào. Riêng gara Tuấn Dũng thì mọi thứ đều nhanh chóng và chuẩn đét nhé. Anh em chỉ việc mang xe tới, chỉ chúng tôi những vùng mà anh em muốn sơn sửa lại. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em khai báo bảo hiểm.

son xe o to bao hiem

Nhanh thôi, sẽ có giám định từ trung tâm bảo hiểm đến giám định xe cho bạn. Sau khi giám định xong, bên bảo hiểm sẽ lên hồ sơ sửa chữa xe cho anh em. Vậy là xong phần thủ tục hồ sơ tiếp nhận.

Sơn xe bảo hiểm lấy nhanh được không

Tùy vào mức độ trầy xước cũng như hư hỏng móp méo nặng nhẹ nhé anh em. Nếu xe bị nhẹ thì nhanh trong ngày nhé anh em. Thậm chí nếu xe anh em bị trầy xước cả một bên hông chúng tôi vẫn xử lý trong ngày cho anh em được nhé.

Nhưng cũng có những trường hợp xe bị móp do va chạm quá mạnh hoặc xe đi lâu ngày bị mục tôn từ bên trong thì phải mất ít nhất 2 đến 3 ngày anh em nhé.

Địa chỉ sơn xe ô tô bảo hiểm uy tín chất lượng

Với sức mạnh về đội ngũ nhân lực, chúng tôi luôn tạo ra những giá trị tốt, bền và đẹp trong từng sản phẩm dịch vụ sơn ô tô cho khách hàng. Điển hình là 100% khách hàng nhận xe đều có phản hồi tích cực về tổng đài. Tuấn Dũng auto nhận vô số ý kiến đóng góp từ khách hàng đã dần hiểu và phát triển, phục vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp và làm vừa lòng khách hàng nhiều hơn.

Địa chỉ quen thuộc mà anh em có thể giao lưu và trải nghiệm dịch vụ: 243 Đồng Đen, P.10, Q.Tân Bình, Tp.HCM nhé. Anh em cũng có thể liên lạc trực tiếp vào hotline: 0902.864.789 hoặc 081.330.6789