sửa chữa ô tô có bảo hiểm

Dịch vụ bảo hiểm ô tô các loại

Hiện Auto Tuấn Dũng đang có rất nhiều chương trình hỗ trợ khách làm bảo hiểm xe ô tô. Chương trình là sự kết hợp giữa tri ân những khách hàng quen thuộc và tạo những hợp tác lâu dài với các khách hàng mới. Bao gồm các dịch vụ ưu đãi như: Sơn xe bảo hiểm, bán bảo hiểm ô tô các loại. Cùng xem những thông tin cụ thể tại baohiemxeoto.vn nhé.

Dịch vụ sơn sửa chữa ô tô liên kết bảo hiểm

Với thế mạnh là đơn vị tiên phong liên kết với hầu hết tất cả các bên bảo hiểm ô tô lớn nhỏ. Auto Tuấn Dũng nhận sơn sửa được toàn bộ các xe có liên kết bảo hiểm như: Pjico, Xuân Thành, BSH, MIC, BIDV, Toàn Cầu, Bảo Minh…

dịch vụ sơn sửa ô tô bảo hiểm
dịch vụ sơn sửa ô tô bảo hiểm

Với các bên bảo hiểm có những chính sách và quy định mức giá bảo hiểm khác nhau. Chúng tôi cũng hỗ trợ thêm một số dịch vụ đi kèm khác nhằm nâng cao giá trị của chiếc xe và sự hài lòng cho chủ xe. Chương trình triển khai như:

  • Vệ sinh sát khuẩn ô tô ra vào xưởng.
  • Rửa xe miễn phí sau sơn sửa chữa cho khách
  • Khấu trừ ưu đãi giảm giá dịch vụ hỗ trợ sau giãn cách.
  • Kiểm tra hệ thống phanh, lốp và hệ thống điện

Giá dịch vụ sửa chữa ô tô bảo hiểm

Theo đúng quy định về sơn sửa bảo hiểm ô tô, thì khách hàng chỉ cần đóng khấu trừ bảo hiểm khi nhận xe. Tuy nhiên, như đã nói ở trên chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những giá trị thêm. Nên khi khách đến làm dịch vụ bên chúng tôi.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra tổng thể xe nếu khách yêu cầu. Từ hệ thống điện, đến các cảm biến điều khiển, đầu dvd…

khắc phục sửa chữa ô tô bảo hiểm
khắc phục sửa chữa ô tô bảo hiểm

Sơn xe bảo hiểm không còn quá xa lạ với khách hàng nên tôi chỉ xin được nói những điều hỗ trợ thêm mà chúng tôi có. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa ô tô, mời liên hệ về hotline chính: 0902864789 (Mr.Mạnh)

Để tra cứu thêm thông tin dịch vụ cũng như tìm hiểu thêm về cách đăng ký bảo hiểm mời truy cập: baohiemxeoto.vn

Vì sao chọn Auto Tuấn Dũng để dùng dịch vụ

Có không ít gara hỗ trợ sơn xe bảo hiểm ở khu vực Tp.HCM. Chúng tôi cũng là 1 trong số đó. Tuy nhiên sự khác biệt mà chúng tôi mang lại đó là giá trị lâu dài và uy tín dịch vụ.

Mức độ liên kết bảo hiểm rộng, hiểu được nhu cầu và sự kỳ vọng sử dụng dịch vụ. Đội ngũ thợ sơn và làm đồng của Tuấn Dũng được đào tạo bài bản. Bảo đảm xe sau khi rời xưởng khách hàng đều hài lòng.

dịch vụ bảo hiểm xe ô tô tai nạn
dịch vụ bảo hiểm xe ô tô tai nạn

Những bảo hiểm ô tô bạn có thể tham khảo thêm

Dưới đây là một số đơn vị bảo hiểm uy tín và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Chỉ cần bạn nhấp vào đơn vị bảo hiểm mà mình muốn tìm hiểu. Chúng tôi sẽ có những thông tin về đơn vị bảo hiểm đó cho bạn tiện nghiên cứu và tra khảo nhé.

Cảm ơn bạn đọc đã tin tưởng và tham khảo nội dung mà chúng tôi cung cấp. Trong quá trình làm dịch vụ, có xảy ra sai sót, mong quý khách hàng đóng góp ý kiến để chúng tôi hoàn thiện quy trình dịch vụ được tốt hơn nhé.