Bạn đang cần tìm đến gara uy tín và có khả năng sơn, sửa chữa xe hơi cho mình. Đặc biệt hơn bạn còn tham gia bảo hiểm ô tô của 1 đơn vị. Bạn chưa biết nhiều về gara tại khu vực Hồ Chí Minh. Vậy thì thử gõ google “Tuấn Dũng Auto”. Google sẽ cho bạn 1 câu trả lời cực kì chính xác và uy tín.

son-xe-bao-hiem

Gara làm bảo hiểm xe ô tô là gì?

Là một gara có sự am hiểu về đơn vị bảo hiểm và đại diện bảo hiểm để sơn, sửa chữa xe ô tô cho khách hàng của đơn vị bảo hiểm đó. Bên cạnh đó gara còn giỏi chuyên môn, có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi việc và làm việc chuyên nghiệp. Nhằm đáp ứng được nhu cầu sửa chữa của quý khách hàng làm xe ô tô có bảo hiểm.

Tuấn Dũng Auto là một trong những cái tên gara có năng lực làm bảo hiểm ô tô uy tín tại khu vực HCM. Đơn vị hoạt động xuyên suốt hơn 10 năm và liên kết với hầu hết các đơn vị bảo hiểm lớn nhỏ trong cùng khu vực.

 

Xe của bạn bị trầy xước nhỏ, hay va quẹt làm móp vài chỗ trên thân hông xe. Hay nghiêm trọng hơn là xe bị tai nạn ngoài ý muốn làm hư hỏng nhiều chi tiết trên xe. Bạn chỉ cần gọi cho đơn vị bảo hiểm và khai báo muốn sửa chữa tại gara Tuấn Dũng. Đơn vị bảo hiểm sẽ đặt lịch hẹn, gara sẽ tiếp nhận và sửa chữa tất cả những hạn mục mà bạn muốn bảo hiểm bồi thường xử lý cho bạn.

son-xe-bao-hiem-3

Những điểm cần biết về gara Tuấn Dũng

Có thể bạn chưa biết nhiều về đơn vị này. Tuy nhiên, đây là một trong số những gara có bề dày về sửa chữa và đồng sơn xe bảo hiểm được khách hàng đánh giá cao. Ngoài đánh giá về năng lực sửa chữa xe ô tô tốt, Tuấn Dũng còn được biết đến với cái tên Sứ giả thân thiện của gara với bảo hiểm. Vì Tuấn Dũng liên kết rất nhiều đơn vị bảo hiểm lớn nhỏ như: Pjico, VNI, BSH, MIC, Bảo Việt, Bảo Long, Liberty, ….Còn nhiều đơn vị khác nữa.

Nếu bạn đang cần sửa chữa hay sơn lại xe ô tô của mình. Bạn hãy liên hệ về hotline gara Tuấn Dũng nhé “081.330.6789”. Gara sẽ kết hợp với đơn vị bảo  hiểm để tiến hành đưa xe về gara và tiến hành sửa chữa cho xe bạn.

son-xe-bao-hiem-2

Ngoài ra nếu bạn cần sửa chữa hay bảo dưỡng động cơ ô tô của mình, gara này cũng có đội thợ máy khá giỏi. Bạn chỉ cần nói tình trạng, thợ sẽ trực tiếp bắt bệnh và sửa chữa triệt tiêu các tình trạng đó.