Giới thiệu

Sơn Xe Ô Tô Bảo Hiểm Sài Gòn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sơn bảo hiểm xe ô tô. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ tốt nhất: từ các gói bảo hiểm cho đến dịch vụ sơn, sửa chữa bảo hiểm ô tô đã và luôn sao tốt nhất cho khách hàng.

Việc sở hữu một chiếc ô tô mới hiện nay không còn là vấn đề lớn với người dân Việt Nam bởi đời sống vật chất ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, việc duy trì sự ổn định và an toàn cho “xế yêu” của Quý khách thì chắc chắn ai cũng phải quan tâm.

Cách giản đơn nhất để làm điều đó mà hầu hết tất cả mọi người dân Việt có sở hữu xe ô tô đều quan tâm là làm sao tham gia bảo hiểm xe ô tô cho tiết kiệm mà hiệu quả nhất.

Sơn Bảo Hiểm Ô Tô Sài Gòn đã thấu hiểu được tâm tư của Quý khách. Nên chúng tôi luôn đồng hành với Quý khách ở mọi nơi khi cần. Hãy gọi: 08.1330.6789 (24/7) tư vấn miễn phí từ khâu mua bảo hiểm, thủ tục bảo hiểm, cho đến các tình huống khi tham gia bảo hiểm xảy ra và cho đến tư vấn dịch vụ garage sau bảo hiểm.

Quý khách đừng ngần ngại, hãy gọi đến chúng tôi khi cần. Chúng tôi sẽ tư vấn một cách tốt nhất và hiệu quả nhất cho Quý vị dù có sử dụng dịch vụ hay không sử dụng của chúng tôi.

Khả năng cung cấp dịch vụ bảo hiểm?

Là đại lý cấp 1 của các hãng bảo hiểm xe ô tô lớn tại Việt Nam. Và là đơn vị có hệ thống garage sửa chữa xe ô tô uy tín tại TPHCM.

” Quý khách khi liên hệ đến SXOTOBHSG (Sơn Xe Ô Tô Bảo Hiểm Sài Gòn). Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các giấy chứng nhận năng lực cung cấp bảo hiểm do chúng tôi đăng ký trước khi khách hàng quyết định ký hợp đồng hoàn toàn hợp pháp theo qui định bảo hiểm được chứng nhận của Nhà nước Việt Nam.”

Năng lực cung cấp

” Hiện SXOTOBHSG hoạt động có mặt tại  Tp.HCM. Làm việc theo phương thức nhanh chóng và tiện lợi cho Khách hàng, đúng các cam kết của  bảo hiểm Việt Nam quy định. Bên cạnh đó, Dịch vụ chính vẫn là hỗ trợ sơn xe ô tô bảo hiểm. Khách hàng có thắc mắc hay cần giải xử lý vấn đề về xe ô tô chỉ cần điền thông tin trên website của chúng tôi.

Mạng lưới hệ thống

” Với phương châm: Đơn giản, Nhanh chóng, Linh hoạt. Sơn xe ô tô bảo hiểm Sài Gòn luôn cam kết cung cấp dịch vụ đến cho Quý khách tốt nhất với chính sách: quyền riêng tư, bảo mật thông tin cá nhân, chính sách bồi thường của bảo hiểm có chất lượng tốt nhất trên thị trường.”
Auto Tuấn Dũng – Đơn vị đi đầu dịch vụ sơn xe ô tô bảo hiểm

Cam kết về chất lượng

Sự Riêng Tư & Quyền Tự Do

Sơn xe ô tô bảo hiểm luôn tôn trọng tính riêng tư và quyền tự do lựa chọn của quý khách hàng. Tất cả thông tin được bảo đảm ở mức bảo mật cao nhất.

Sự riêng tư

Quý khách sẽ không còn phải tiếp nhận những cuộc gọi chào mời không mong muốn, những cuộc hẹn gặp để trao đổi về hợp đồng bảo hiểm.

Tự do chọn lựa

Quý khách chỉ đơn giản truy cập baohiemxeoto.vn tìm hiểu các thông tin và chọn lựa sản phẩm bảo hiểm có mức phí phù hợp với mình.

Giúp Quý khách tiết kiệm chi phí tối đa

Sự thành công của Auto Tuấn Dũng ngày hôm nay là sự đóng góp ý kiến không hề nhỏ từ quý khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ sơn xe ô tô bảo hiểm. Chúng tôi luôn chọn lựa những phương án tốt nhất cho Khách hàng. Nhằm cắt giảm bớt chi phí dư thừa cho khách hàng

Hãy lưu lại thông tin?

Bằng cách lưu lại thông tin của Sơn xe ô tô bảo hiểm Sài Gòn (số điện thoại, website, facebook, …) để khi cần thiết sẽ tiện dụng hơn.