ban bao hieu pjico uy tin chat luong

Mua bảo hiểm ô tô Pjico ở đâu?

Bảo hiểm ô tô Pjico có tốt không

Theo như kinh nghiệm hợp tác với các bên bảo hiểm hiện nay. Chúng tôi nhận thấy Pjico là đơn vị bảo hiểm được khách hàng hỏi và đăng ký mua bảo hiểm nhiều nhất. Thậm chí khi tái tục bảo hiểm ô tô. Nhiều bác từ các bên bảo hiểm khác cũng đổi sang đăng ký tái tục với đơn vị Pjico. Khi tham khảo một số ý kiến khách hàng với câu hỏi dịch vụ bảo hiểm ô tô pjico có tốt không! Hầu hết câu trả lời mà khách hàng của chúng tôi trả lời là: Tôi cảm thấy an tâm và hài lòng với những chính sách mà bên đơn vị này đưa ra.

Mua bảo hiểm ô tô Pjico có gì?

Lợi ích

Để được nhiều khách hàng tin dùng nhà bảo hiểm Pjico đã đưa ra rất nhiều chính sách quyền lợi bảo hiểm tốt. Nhằm tạo lợi ích thực cho khách hàng như quyền lợi quy định có tính chất tăng giá trị bồi thường cho khách hàng. Chịu trách nhiệm sơn sửa khắc phục hư hỏng tốt cho khách hàng.

dia chi mua bao hiem pjico
Bán bảo hiểm ô tô pjico chất lượng

Xem thêm: Bỏ túi mức phí và quyền lợi bảo hiểm xe ô tô PJICO

Các chính sách bảo hiểm ô tô tự nguyện Pjico cung cấp có rất nhiều ưu điểm như:

  • Giải quyết nhanh thủ tục làm hồ sơ xử lý tai nạn bất ngờ do va quẹt, tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên (Thiên tai, bão lũ, sạt lở núi…) hoặc nghiêm trọng hơn là xe bị trộm cắp…
  • Nhân viên giám định có trách nhiệm tốt với khách hàng khi nhận yêu cầu từ khách. Cung cấp thông tin và hướng dẫn khách làm kê khai vụ việc tai nạn để được hỗ trợ chi phí khắc phục tốt nhất.
  • Về khoản thanh toán, mọi chi phí do bảo hiểm chi trả sẽ được thanh toán trong vòng 15 ngày kể từ ngày xử lý tai nạn cho khách hàng.
  • Được hưởng các chính sách khách hàng thân thiết, khách hàng lâu năm đồng hành cùng bảo hiểm Pjico. và còn nhiều ưu đãi lớn bạn tham gia mua bảo hiểm Pjico.
o dau ban bao hiem pjico
Ưu đãi bảo hiểm Pjico mang lại

Xem thêm: Địa chỉ sơn xe ô tô bảo hiểm Pjico uy tín

Nguyên tắc và những điều cần biết khi mua bảo hiểm Pjico

Xoay quanh vấn đề quyền lợi và những điều khoản quan trọng bên Pjico cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi liệt kê thêm một số thông tin hữu ích để quý khách hàng nắm rõ hơn và có sự lựa chọn tốt hơn cho mình về quyền lợi khi tham gia.

  • Việc đầu tiên mà bạn nên biết là mức khấu trừ bảo hiểm. Tùy vào mức độ xử lý tai nạn sẽ chia thành 1 vụ hay nhiều vụ để khắc phục. Cứ mỗi một vụ, sẽ được khấu trừ 500k. Có nghĩa là trong 1 vụ bạn chỉ đóng 500k so với số tiền tổng khắc phục một vụ.
  • Được cung cấp thông tin chi tiết về bảo hiểm Pjico khi bạn quyết định tham gia bảo hiểm.
  • Xử lý các thủ tục hồ sơ chuyển nhượng, bàn giao từ chủ cũ qua chủ mới nhanh chóng.
diem ban bao hiem pjico gia re
chuyên bán bảo hiểm Pjico giá rẻ uy tín chất lượng

Lưu ý khi mua bảo hiểm ô tô Pjico

Bên cạnh các chính sách ưu đãi và lợi ích tốt cho khách hàng. Chúng tôi có một số điểm lưu  ý nhắc bạn khi tham gia bảo hiểm Pjico như sau:

Để đảm bảo được quyền lợi tối đa cho bản thân, khi bạn quyết định tham gia mua bảo hiểm ô tô Pjico. Bạn cần nhanh chóng thanh toán lệ phí tham gia một cách sớm nhất có thể. Bạn sẽ được cấp phiếu bảo hiểm nhanh và khi có xảy ra bất kỳ tai nạn hay hư hỏng gì. Bên bảo hiểm sẽ can thiệp hỗ trợ toàn diện nhanh chóng hơn.

ban bao hieu pjico uy tin chat luong
Auto Tuấn Dũng đơn vị bán bảo hiểm ô tô pjico uy tín

Đối với các trường hợp chuyển quyền sử dụng xe sử dụng bảo hiểm. Mọi thủ tục bàn giao cần được chủ xe cũ yêu cầu bên bảo hiểm mới được chấp nhận.

Nếu bạn chưa nắm rõ các thông tin bảo hiểm, bạn có thể yêu cầu các nhân viên của Pjico giải thích. Đó là trách nhiệm của Pjico phải đáp ứng cho bạn.

Khi có xử lý khắc phục hư hỏng, bạn cần khai báo, kê khai đầy đủ thông tin và phải mang tính trung thực. Có như vậy, bên giám định của Pjico mới đủ cơ sở hỗ trợ cho bạn tốt hơn.

Khi giám định viên đã giám định thiệt hại cần khắc phục xe cho bạn. Nếu có phát sinh thêm và cần khắc phục cùng 1 lúc. Bạn cần thông báo thông tin thay đổi đó với bên giám định sớm nhất.