Trên thị trường bảo hiểm ô tô hiện nay, có rất nhiều đơn vị bảo hiểm hoạt động. Điển hình như Pjico, Mic, BSH, BIDV… Tuy nhiên với kinh nghiệm làm bảo hiểm xe ô tô lâu. Liên kết với rất nhiều đơn vị bảo hiểm. Chúng tôi nhận định hiện bảo hiểm Pjico là 1 trong số đơn vị xử lý bảo hiểm tốt nhất hiện nay. Cùng xem Vì sao nên chọn mua bảo hiểm ô tô Pjico làm đơn vị bảo hiểm đồng hành cùng bạn nhé.

Mua bảo hiểm ô tô Pjico có gì?

Lợi ích

Để được nhiều khách hàng tin dùng nhà bảo hiểm Pjico đã đưa ra rất nhiều chính sách bảo hiểm tốt. Nhằm tạo lợi ích thực cho khách hàng như quyền lợi quy định có tính chất tăng giá trị bồi thường cho khách hàng. Chịu trách nhiệm sơn sửa khắc phục hư hỏng tốt cho khách hàng.

dia chi mua bao hiem pjico
Bán bảo hiểm ô tô pjico chất lượng

Các chính sách bảo hiểm ô tô tự nguyện Pjico cung cấp có rất nhiều ưu điểm như:

o dau ban bao hiem pjico
Ưu đãi bảo hiểm Pjico mang lại

Nguyên tắc và những điều cần biết khi mua bảo hiểm Pjico

Xoay quanh vấn đề quyền lợi và những điều khoản quan trọng bên Pjico cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi liệt kê thêm một số thông tin hữu ích để quý khách hàng nắm rõ hơn và có sự lựa chọn tốt hơn cho mình về quyền lợi khi tham gia.

diem ban bao hiem pjico gia re
chuyên bán bảo hiểm Pjico giá rẻ uy tín chất lượng

Lưu ý khi mua bảo hiểm ô tô Pjico

Bên cạnh các chính sách ưu đãi và lợi ích tốt cho khách hàng. Chúng tôi có một số điểm lưu  ý nhắc bạn khi tham gia bảo hiểm Pjico như sau:

Để đảm bảo được quyền lợi tối đa cho bản thân, khi bạn quyết định tham gia mua bảo hiểm ô tô Pjico. Bạn cần nhanh chóng thanh toán lệ phí tham gia một cách sớm nhất có thể. Bạn sẽ được cấp phiếu bảo hiểm nhanh và khi có xảy ra bất kỳ tai nạn hay hư hỏng gì. Bên bảo hiểm sẽ can thiệp hỗ trợ toàn diện nhanh chóng hơn.

ban bao hieu pjico uy tin chat luong
Auto Tuấn Dũng đơn vị bán bảo hiểm ô tô pjico uy tín

Đối với các trường hợp chuyển quyền sử dụng xe sử dụng bảo hiểm. Mọi thủ tục bàn giao cần được chủ xe cũ yêu cầu bên bảo hiểm mới được chấp nhận.

Nếu bạn chưa nắm rõ các thông tin bảo hiểm, bạn có thể yêu cầu các nhân viên của Pjico giải thích. Đó là trách nhiệm của Pjico phải đáp ứng cho bạn.

Khi có xử lý khắc phục hư hỏng, bạn cần khai báo, kê khai đầy đủ thông tin và phải mang tính trung thực. Có như vậy, bên giám định của Pjico mới đủ cơ sở hỗ trợ cho bạn tốt hơn.

Khi giám định viên đã giám định thiệt hại cần khắc phục xe cho bạn. Nếu có phát sinh thêm và cần khắc phục cùng 1 lúc. Bạn cần thông báo thông tin thay đổi đó với bên giám định sớm nhất.