nên mua bảo hiểm xe ô tô không

Nên mua bảo hiểm ô tô không, Bảo hiểm ô tô nào uy tín

Bảo hiểm ô tô tự nguyện là một loại bảo hiểm không bắt buộc cho các chủ xe ô tô. Nó có thể bao gồm các rủi ro như va chạm, trộm cắp, hỏa hoạn, thiên tai hay các thiệt hại do bên thứ ba gây ra. Vậy có nên mua bảo hiểm ô tô tự nguyện hay không? Đây là một câu hỏi khó có câu trả lời đúng sai, mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu, khả năng tài chính và sự lựa chọn cá nhân của mỗi người. Trong bài nói này, tôi sẽ cố gắng cung cấp những thông tin cần thiết nhất để anh em bạn đọc hiểu hơn về quyền lợi bảo hiểm ô tô tự nguyện mang lại.

nên mua bảo hiểm xe ô tô không

Những quyền lợi bảo hiểm ô tô tự nguyện mang lại

Khi bạn tham gia bảo hiểm ô tô tự nguyện. Có rất nhiều lợi ích mà bạn nên biết càng sớm càng tốt.

Để được bồi thường bảo hiểm ô tô tự nguyện khi xe bị tai nạn, bạn cần thực hiện các bước sau. Lưu ý, đây là quyền lợi mà bạn bắt buộc phải nắm rõ. Nên chúng tôi mong bạn đọc sẽ đọc và nắm rõ phần này:

  • Bước 1: Liên hệ với công ty bảo hiểm hoặc đại lý bảo hiểm để yêu cầu xử lý bồi thường. Bạn có thể gọi đến số điện thoại dịch vụ khách hàng 24/7 hoặc cán bộ kinh doanh đã cấp giấy chứng nhận bảo hiểm cho bạn.
  • Bước 2: Khai báo với cơ quan chức năng (cảnh sát giao thông, chính quyền/công an địa phương) trong các trường hợp như: tổn thất liên quan đến trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với bên thứ ba; nguyên nhân dẫn đến tổn thất khó xác định hoặc thiếu căn cứ để xác định; giá trị tổn thất trên 10 triệu đồng;…
  • Bước 3: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cơ bản của xe gồm: đăng ký, đăng kiểm, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, giấy chứng nhận bảo hiểm và các giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu của công ty bảo hiểm.
  • Bước 4: Cho phép công ty bảo hiểm hoặc đại diện của công ty tiến hành giám định trực tiếp thiệt hại của xe ô tô tại hiện trường hoặc tại garage uy tín. Trường hợp không thống nhất được về nguyên nhân và mức độ thiệt hại thì sẽ trưng cầu giám định viên độc lập để tiến hành giám định.

bảo hiểm xe ô tô có nên mua không

Xem thêm: Dịch vụ sơn xe ô tô bảo hiểm uy tín chất lượng

Bảo hiểm ô tô nào tốt hiện nay

Rất nhiều doanh nghiệp bảo hiểm ô tô mở rộng khắp 3 tỉnh miền. Riêng khu vực Tp.HCM là trung tâm quy tụ hàng ngàn đơn vị bảo hiểm lớn nhỏ cạnh tranh nhau. Vậy đâu là đơn vị bảo hiểm ô tô mà chúng ta nên quan tâm nhất  hiện nay. Phải chăng các đơn vị có tên tuổi lâu năm sẽ có những quyền lợi bảo hiểm tốt hơn? chúng ta cùng đọc thêm nhé.

Hãy chú ý rằng, chúng ta bỏ tiền ra để mua quyền lợi cho chiếc xe của mình. Cũng chính vì thế, chúng ta phải tìm mặt uy tín để gửi tiền. Hiện trên thị trường bảo hiểm ô tô, có những đơn vị bảo hiểm tốt mà chúng tôi liên kết và thấy được khách hàng được bảo vệ quyền lợi nhiều nhất. Đó chính là đơn vị bảo hiểm BSH, Pjico, VNI và bảo hiểm MIC. Đây là 1 trong số những đơn vị bảo hiểm ô tô rất tốt. Hỗ trợ khách hàng và bảo vệ quyền lợi khách hàng cực kì cao. Mức phí bảo hiểm bán ra thấp, nhưng giá trị bồi thường xe rất tốt. Phương án sửa chữa thay phụ tùng chính hãng rất uy tín.

gara sơn xe ô tô bảo hiểm uy tín

Mua bảo hiểm ô tô ở đâu tốt, Địa chỉ bán bảo hiểm ô tô uy tín

Một địa chỉ duy nhất, Uy tín và đảm bảo: Số 17 Thái Thị Nhạn, P.10, Q.Tân Bình, Tp.HCM. Vâng địa chỉ này là địa chỉ Gara sơn xe ô tô, liên kết với hầu hết các đơn vị bảo hiểm lớn nhỏ khu vực Sài Gòn. Bên trong gara là văn phòng bảo hiểm, bán bảo hiểm của nhiều đơn vị. Đơn vị nào tốt, giá thành hợp lý, nhân viên sẽ tư vấn và báo anh em khách hàng có nhu cầu. Anh em có thể liện hệ trước qua hotline: 081.330.6789

Xem thêm: Bán bảo hiểm xe ô tô – Uy Tín – Giá Tốt

Một số thông tin thêm về đơn vị bảo hiểm ô tô

Hiên nay có 2 đơn vị bảo hiểm lớn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến anh em bạn đọc cùng biết. Đó chính là bảo hiểm Pjico và Bảo hiểm Bảo Việt. Đây là 2 đơn vị được rất nhiều khách hàng tin dùng. Bởi lẻ đây là 2 đơn vị bảo hiểm có mức bồi thường trọn vẹn và trách nhiệm cao đối với khách hàng. Thời gian giải quyết bồi thường nhanh chóng. Đi kèm với đó 2 đơn vị này liên tục đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn khách hàng của mình mỗi quý 1 lần. Chi tiết về 2 đơn vị này, tôi sẽ liệt kê thêm ở phần bên dưới.

ban bao hiem o to BSH
Dịch vụ bảo hiểm ô tô BSH tại Tuấn Dũng
mua bao hiem o to Toan Cau o dau
business brochure presentation template in blue wave style
Bao hiem o to MIC phi re
Bảo hiểm Quân Đội MIC phí rẻ