noi son xe o to bao hiem sai gon

Bảo hiểm xe ô tô và dịch vụ sơn xe ô tô chất lượng

Khi bạn điều khiển phương tiện ô tô lưu thông trên các tuyến đường. Khó tránh khỏi những va chạm khi đường đông xe. Những vết trầy xước này làm bạn khó chịu và muốn tìm nơi khắc phục ngay. Đến ngay Auto Tuấn Dũng để được hỗ trợ sơn dặm tút ô tô bảo hiểm bạn nhé.

Sơn dặm tút Bảo hiểm xe ô tô rẻ không?

Tùy vào vị trí cần được sơn khắc phục, bên dịch vụ sơn sẽ có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo ngại, nếu bạn có đăng ký bảo hiểm ô tô thì số tiền bạn phải bỏ ra cũng rất thấp so với mức giá trị thực của việc sơn lại.

son xe o to bao hiem o dau
Địa chỉ sơn xe ô tô bảo hiểm uy tín Tuấn Dũng

Giá bình quân của mỗi món đồ cần sơn giao động từ 400 đến 900 tùy vị trí. Như cửa xe, dè trước, dè sau, cảng trước, cảng sau, nắp capo…

Việc sơn dặm tút tiến hành cũng rất nhanh chóng. Nếu bạn giao xe trong sáng, sau thời gian giám định của kỹ thuật viên. Đội ngũ thợ sơn sẽ tiến hành sơn nhanh chóng trong vòng 5 tiếng để khách hàng có thể lấy nhanh trong ngày. Đối với các trường hợp phải làm đồng sơn do móp, rách phần vỏ xe… cần phải mất hơn 1 ngày mới gia công phục hồi lại như cũ được cho khách.

o dau son xe o to bao hiem
Dịch vụ sơn xe ô tô bảo hiểm chất lượng tại hcm

 

Nếu có phát sinh làm đồng chúng tôi sẽ cân nhắc trường hợp nặng hoặc nhẹ. Nếu nhẹ, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho khách hàng. Trường hợp quá nặng, chúng tôi sẽ thông báo phương án khắc phục và tính phí dựa trên mức độ hư hỏng.

Xem thêm: Những lưu ý khi tham gia bảo hiểm xe ô tô tại Tp.HCM

Dịch vụ bảo hiểm ô tô và sơn ô tô bảo hiểm như thế nào tại Tuấn Dũng Auto

Với kinh nghiệm bền bỉ về sơn xe ô tô, chúng tôi tự tin doanh nghiệp Tuấn Dũng là đơn vị sơn xe ô tô tốt nhất thị trường khu vực miền Nam nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Với sự vững mạnh như vậy, chúng tôi còn liên kết với các bên bảo hiểm rất tốt, hầu hết các doanh nghiệp bảo hiểm chúng tôi đều làm được.

noi son xe o to bao hiem sai gon
Chuyên sơn xe ô tô bảo hiểm lấy nhanh trong ngày

Hiện nay trên thị trường dịch vụ ô tô nói chung và ngành bảo hiểm nói riêng. Tuấn Dũng đang từng ngày mở rộng quy mô dịch vụ. Điều đó đồng nghĩa chất lượng dịch của chúng tôi phải đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Tính đến nay, hơn 10 năm trong nghề sơn xe ô tô và 2 năm bán dịch vụ bảo hiểm xe ô tô. Chúng tôi nhận rất nhiều lời cảm ơn và tin dùng dịch vụ từ quý khách hàng. Đó là những dấu hiệu đáng mừng và đáng ghi nhận từ phía khách hàng. Sự  vừa lòng của khách hàng là niềm vui của những người thợ sơn, những người làm dịch vụ như chúng tôi. Cung cấp dịch vụ tốt khẳng định tên tuổi và vị trí tin yêu trong lòng khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ bán bảo hiểm ô tô uy tín

Mức giá trị bảo hiểm ô tô thanh toán khi có sửa chữa khắc phục như thế nào?

Tùy vào giá trị xe của khách hàng đang sử dụng. Đội ngũ thẩm định viên của bảo hiểm sẽ kê khai mức giá trị thực tế của xe và cung cấp gói bảo hiểm phù hợp nhất. Khi có xảy ra tai nạn, mức đền bù bảo hiểm sẽ dựa trên giá trị của lúc đăng ký bảo hiểm mà đưa ra giá trị đền bù hỗ trợ cho khách hàng.

o dau son xe o to bao hiem lay nhanh
sơn xe hơi liên kết bảo hiểm ô tô tại Tuấn Dũng Auto

Ví dụ:  Chiếc xe Mazda 3 2020 có mức giá trị xe mới là 900 triệu, Khi bạn mua gói bảo hiểm có mức giá trị tương ứng, nếu có hư hỏng nặng toàn xe, bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ tổng giá trị lên đến bằng đúng giá trị của xe. Nếu bạn cố tình ép mức giá bảo hiểm xuống thấp hơn giá trị xe, thì khi có tai nạn hay khắc phục, bạn sẽ chỉ nhận mức giá trị thấp như gói bạn đã chọn đăng ký bảo hiểm.

Mời bạn đọc  xem thêm: Đăng ký bảo hiểm xe tô ở đâu tốt

Bảo hiểm ô tô nào đang được tin dùng nhiều nhất?

Với thị trường bảo hiểm phát triển như hiện nay, việc lựa chọn để tin và sử dụng một bên bảo hiểm xe ô tô là điều cực kì khó. Mỗi một đơn vị bảo hiểm sẽ có những chính sách bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm khác nhau. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn việc này, hiện Pjico là đơn vị đối tác lớn nhất mà chúng tôi liên kết. Dịch vụ bảo hiểm Pjico thật sự rất tốt, cho nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng, tạo quyền lợi, lợi ích cho khách hàng được nhiều hơn là mất. Thủ tục đăng ký bảo hiểm nhanh chóng, thẩm định viên chuyên nghiệp và các gói dịch vụ bảo hiểm tốt đó là những gì Pjico mang lại cho khách hàng.

son xe oto bao hiem o dau dep
sơn dặm tút ô tô bảo hiểm tại Tuấn Dũng

ngoài Pjico cũng có rất nhiều đơn vị bảo hiểm khác cũng tốt, chúng tôi đều có thể liên kết và hỗ trợ đăng ký cho quý khách hàng đều được. Như BSH, BIDV, MIC….và nhiều bên bảo hiểm khác. Quý khách hàng cứ việc cân nhắc thu nhập kinh tế và yêu cầu của bản thân để lựa chọn đơn vị bảo hiểm cho phù hợp với mình.