Dịch vụ sơn xe ô tô bảo hiểm Pjico tại Tp.HCM

Dịch vụ sơn xe ô tô bảo hiểm Pjico tại Tp.HCM hân hạnh phục vụ anh em đi đường. Chúng tôi là đơn vị sơn xe ô tô uy tín, hợp tác với đơn vị Pjico. Bạn đang cần tư vấn dịch vụ cũng như báo phí sơn. Mời bạn tham khảo thông tin bên dưới của chúng tôi.

Chi phí sơn bảo hiểm Pjico xe ô tô

Khi bạn đã đăng ký mua bảo hiểm tự nguyện thân vỏ xe ô tô Pjico. Dựa trên mức phí mình mua và các nguyên tắc tham gia bảo hiểm. Nếu trường hợp không may xe bạn gặp tai nạn hoặc va quẹt nhẹ, làm trầy xước thân vỏ xe. Đơn vị bảo hiểm sẽ hỗ trợ sơn sửa chữa cho xế yêu của bạn.

son xe o to bao hiem Pjico
Địa chỉ sơn xe ô tô bảo hiểm Pjico HCM

Mức phí mà bạn thanh toán tại gara sửa chữa là 500k một vụ. Còn khoản còn lại bên bảo hiểm sẽ hỗ trợ thanh toán cho các bác nhé. Đối với các trường hợp trầy xước nặng bạn cũng không phải lo phí sơn cao nhé. Cũng là 500k là vợ hai đẹp như zin.

Xem thêm: Địa chỉ bán bảo hiểm ô tô Pjico uy tín tại Tp.HCM

Chi phí sửa chữa bảo hiểm ô tô pjico

Đối với sửa chữa ô tô nặng như thay thế phụ tùng thì sao nhỉ? À! gara chúng tôi vẫn hỗ trợ khắc phục, thay thế cho anh em nhé. Chi phí thì anh em cứ việc khai báo với bảo hiểm thôi. Duyệt giá sửa chữa thay thế là thay thôi.

dia chi son xe o to bao hiem pjico
Làm đồng sơn bảo hiểm ô tô pjico

Ví dụ: Anh em đang lưu thông xe trên đường lộ, vô tình bị đá ven vỡ đèn xe. Anh em chỉ việc khai báo với tổng đài Pjico. Giám định sẽ kiểm tra thông tin và xác thực thông tin. Trong hợp đồng bảo hiểm có đăng ký mua bảo hiểm thay thế là được. Bạn sẽ được đơn vị bảo hiểm thay mới phụ tùng mà không bị tính bất kỳ phí nào.

Phí bảo hiểm vật chất xe ô tô pjico

Nếu anh em chưa tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô pjico có thể tham khảo thêm tại bài viết: Mức phí và quyền lợi bảo hiểm xe ô tô Pjico

Lưu ý: Với những anh em sở hữu các dòng xe giá trị cao. Chúng tôi khuyên anh em nên tham gia bảo hiểm ô tô tự nguyện sẽ tốt cho xe mình lắm nhé. Đi đường dù anh em có cẩn thận cũng không thể nào lường trước được những va chạm ngoài ý muốn.

dich vu son xe o to bao hiem
Dv Sơn xe ô tô bảo hiểm tại Tuấn Dũng Auto

Địa chỉ mua bảo hiểm ô tô Pjico uy tín

Nếu anh em cần tham khảo về địa chỉ mua bảo hiểm cụ thể hơn. Anh em có thể liên hệ qua những bài viết chia sẻ của chúng tôi.

Tuy nhiên, anh em đã từng sử dụng qua dịch vụ bảo hiểm ô tô của Pjico thì không cần vòng vo dài dòng nhiều. Địa chỉ uy tín tái tục bảo hiểm: 17 Thái Thị Nhạn, P.10, Q.Tân Bình. Hotline dịch vụ: 0813306789.