son xe hoi bao hiem lay nhanh

Sơn xe ô tô bảo hiểm uy tín, chất lượng HCM

Sơn xe ô tô bảo hiểm sài gòn

Hiện nay, ô tô là phương tiện di chuyển rất thông dụng tại Việt Nam. Sự phát triển này cho thấy nhu cầu sử dụng xe hơi của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Với mức độ lưu thông hiện nay, tình trạng va quẹt giữa các xe khó có thể tránh khỏi. Chính vì thế nhiều doanh nghiệp bảo hiểm xe ô tô phát triển song hành cũng rất mạnh. Họ như sứ giả giúp chủ xe tìm đến các đơn vị để sơn, phục hồi lại vẻ đẹp cho xe. Một trong số đó có Auto Tuấn Dũng chuyên nhận sơn xe ô tô bảo hiểm tại Hồ Chí Minh.

son xe o to bao hiem
Dịch vụ sơn xe ô tô bảo hiểm chất lượng

Xem thêm: Sơn trầy xước ô tô bảo hiểm uy tín

Xử lý hồ sơ bảo hiểm xe ô tô

Nếu bạn đang có phương tiện di chuyển đi lại là xe hơi và đang có nhu cầu sơn bảo hiểm lấy nhanh trong ngày thì liên hệ ngay với chúng. Auto Tuấn Dũng sẽ hỗ trợ tư vấn bạn khi bạn cần. Với thế mạnh là sự liên kết hầu hết các doanh nghiệp bảo hiểm. Điều này sẽ thuận tiện cho việc làm thủ tục hồ sơ khai báo tai nạn. Trường hợp nếu bạn chưa có đăng ký bảo hiểm xe ô tô, chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ và hướng dẫn bạn lựa chọn và đăng ký bảo hiểm tốt nhất, phù hợp nhất.

son xe o to bao hiem uy tin
Dịch vụ sơn xe ô tô bảo hiểm tại Tuấn Dũng Auto

Sự minh bạch là yếu tố chúng tôi luôn đề cao. mọi sự việc khách hàng cần giải quyết về vấn đề bảo hiểm, chúng tôi đều có thể hỗ trợ.

Liên kết với các bên bảo hiểm ô tô

Những ngày đầu thành lập, Tuấn Dũng chưa đủ khả năng liên kết với toàn bộ hệ thống bảo hiểm xe ô tô. Sau hơn 3 năm hoạt động và có nhiều kinh nghiệm trong việc làm thủ tục sơn xe ô tô có bảo hiểm cho khách hàng. Chúng tôi nhận rất nhiều lời động viên và cảm ơn, trong đó có cả lời mời hợp tác từ các bên bảo hiểm. Sự uy tín và trách nhiệm là ngòi nổ cho chúng tôi phát triển đến hôm nay.

lam bao hiem xe hoi hcm
Auto Tuấn Dũng liên kết đồng hành cùng các bên Bảo hiểm

Hiện nay, Tuấn Dũng Auto liên kết gần như toàn bộ hệ thống các nhà bảo hiểm xe ô tô lớn nhỏ như “PJico, BSH, BIC, MIC, Bảo Việt, VNI, Toàn Cầu…”

Nếu bạn có nhu cầu mua bảo hiểm cho xế yêu nhưng chưa chọn được đơn vị nào. Đừng lo, mời bạn tham khảo bài viết cung cấp thông tin về bảo hiểm xe ô tô PJICO của chúng tôi. Biết đâu được, bạn sẽ hài lòng với quyền lợi mà PJICO mang lại.

Dịch vụ sơn xe ô tô bảo hiểm tại Tuấn Dũng Auto

Thông thường khách hàng sơn xe có bảo hiểm chủ yếu là dặm sơ phần trầy xước do va quẹt nhẹ hoặc vướng phải cành cây, vật nhọn. Việc sơn, phục hồi màu sơn những trường hợp như vậy cũng hết sức nhanh chóng và dễ dàng. chi phí sơn dặm sẽ lệ thuộc vào vùng cần sơn. Bạn có thể lấy xe trong ngày mà không cần phải để qua đêm. Màu sơn cam kết đẹp như zin và bảo hành 2 năm màu sơn cho khách hàng.

Chi phí sơn sẽ do bên bảo hiểm ô tô hỗ trợ, bạn chỉ chi một con số rất nhỏ so với mức giá mà bạn không tham gia bảo hiểm ô tô. Điều này cho thấy mặt lợi ích của việc bạn tham gia bảo hiểm ô tô rồi chứ.

son xe hoi bao hiem lay nhanh
Auto Tuấn Dũng sơn xe ô tô bảo hiểm chất lượng

Đối với trường hợp xe bạn hư hỏng quá nhiều do tai nạn ngoài ý muốn. Bảo hiểm cũng sẽ hỗ trợ bạn gần như tuyệt đối chi phí phục hồi sơn sửa ô tô.
Bên cạnh việc sơn ô tô bảo hiểm cho khách, Tuấn Dũng còn có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn các gói bảo hiểm của các doanh nghiệp bảo hiểm. Chỉ ra điểm được và mất của từng bên cho bạn hình dung và có quyết định lựa chọn hợp tác với bảo hiểm tốt và phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Xem thêm: Địa chỉ sơn xe ô tô trầy xước uy tín tp.hcm

Cam kết dịch vụ sơn xe ô tô bảo hiểm tại Tuấn Dũng

Vì sao bạn nên chọn Tuấn Dũng làm đơn vị sơn xe ô tô bảo hiểm?
Vì chúng tôi liên kết với nhiều công ty tập đoàn bảo hiểm ô tô
Có nhiều năm kinh nghiệm sơn và khắc phục hư hỏng ô tô bằng bảo hiểm cho khách hàng
Thợ sơn chuyên nghiệp, có tay nghề cứng ít nhất 3 năm.
Bảo hành màu sơn xe 2 năm khi khách sơn bên Tuấn Dũng.