tai tuc hop dong bao hiem o to

Dịch vụ tái tục bảo hiểm ô tô

Tái tục bảo hiểm ô tô là việc làm quá quen thuộc đối với các bác tài cầm cương vợ hai. Việc tái tục có khó khăn không? xin thưa với các bác chưa biết và là lần đầu đi làm tái tục bảo hiểm là không hề khó tí nào. Chỉ cần bạn cầm đầy đủ giấy tờ bảo hiểm cũ, giấy đăng kiểm xe và cà-vẹt đến những nơi bán bảo hiểm ô tô gần nhất để làm tái tục là được nhé. Tuy nhiên đâu là nơi tái tục và tạo quyền lợi bảo hiểm tốt cho bạn thì cần tìm hiểu kỹ.

Điểm đăng ký tái tục bảo hiểm ô tô uy tín

Nếu các bác ở Tp.HCM thì chỉ việc di chuyển về địa chỉ 243 Đồng Đen, P.10, Q.Tân Bình nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và hướng dẫn các bác tái tục hồ sơ bảo hiểm tốt nhất có thể.

Nhưng mong các bác hiểu cho một việc thế này kẻo nhầm lẫn khi tái tục bảo hiểm nhé:

  • Tùy vào đời xe, dòng xe, giá trị xe và đăng kiểm mục đích sử dụng xe ” Kinh doanh hay không kinh doanh”  của xe sẽ có những mức hao hụt về giá trị xe sau mỗi năm hoặc sau mỗi lần đăng kiểm. Chính vì thế mà hạng mức bảo hiểm tái tục sẽ giảm đi so với trước đó.
  • Khi tái tục, cần kiểm tra kỹ thông tin cũ đã đăng ký và tình trạng xe. Có 4 bức hình khai thác xe từ 4 góc của xe cần tái tục bảo hiểm.
dia chi tai tuc bao hiem o to
Địa chỉ tái tục bảo hiểm xe hơi uy tín

Xem thêm: Có nên mua bảo hiểm xe ô tô không, Đơn vị bảo hiểm ô tô nào tốt

Thời gian tái tục bảo hiểm xe trong bao lâu?

Thông thường, không để mất thời gian tái tục của khách hàng. Quý khách nên gọi trực tiếp cho chúng tôi để xếp lịch hẹn trước cho nhanh nhé. Hotliine dịch vụ: 0813306789 chúng tôi sẽ có nhân viên túc trực điện thoại để phục vụ cho bạn 24/24.

Để có bổ sung thêm thông tin cũng như sự hiểu biết về bảo hiểm ô tô khi tham gia. Bạn có thể xem thêm dịch vụ bảo hiểm ô tô các loại của chúng tôi.

Khi tiếp nhận đủ thông tin từ khách, chúng tôi tiến hành làm hồ sơ tái tục cho khách một cách nhanh chóng. Thông thường chỉ mất tầm 30 đến 1 tiếng đồng hồ là xong. Đối với các trường hợp khó hơn, gặp trục trặc. Mất tầm 1 ngày là xong thủ tục cho các bác nhé.

Những điều cần lưu ý khi tái tục bảo hiểm ô tô

  • Xe cần xét đăng kiểm trước khi tái tục.
  • Kiểm tra các hạn mục tái tục khi bên bảo hiểm hỗ trợ
  • Kiểm tra mức phí tái tục khi thanh toán
  • Đặt câu hỏi thắc mắc nếu cần cho bên bảo hiểm để giải đáp và tránh tình trạng đăng ký tái tục sai lệch ý định mong muốn.

Bạn có thểm xem thêm một số điều bổ ích khác trên Fanpage của chúng tôi tại: Dịch Vụ Bảo Hiểm Xe Ô Tô

Những câu hỏi thường gặp khi tái tục bảo hiểm xe ô tô

  • Khi nào thì tái tục bảo hiểm được
  • Phí tái tục bảo hiểm là bao nhiêu
  • Điều kiện đủ để tái tục bảo hiểm là gì
  • Tính phí bảo hiểm ô tô như thế nào